Top Channels

Categories

Trang chủ / Mẹo gấp quần áo nhanh gọn

Mẹo gấp quần áo nhanh gọn

9250 Lượt xem Xem thêm

Mẹo gấp quần áo nhanh gọn là một điều được các bà nội trợ quan tâm rất nhiều. Thời gian gấp quần áo có thể không nhiều nhưng nếu không biết các mẹo gấp quần áo nhanh gọn bạn có thể sẽ tốn thời gian để tìm kiếm chúng. Video dưới đây do trang tutorial.vn chia sẻ thuộc chuyên mục Mẹo vặt sẽ mách cho bạn các cách gấp quần áo dễ dàng mà hiệu quả.

mẹo gấp quần áo nhanh gọn
mẹo gấp quần áo nhanh gọn (nguồn: initernet)

Gấp quần áo là việc mà các bà nội trợ cần làm hằng ngày. Với một gia đình đông người mà không có sự giúp đỡ của các thành viên trong việc gia đình thì các bà nội trợ sẽ khá vất vả trong việc gấp quần áo. Công đoạn tìm quần áo trong lúc sử dụng cũng là một vấn đề cần giải quyết.

Khi tủ đựng quần áo của bạn không được rộng, bạn cần tối ưu hóa diện tích của tủ để đựng được nhiều đồ nhất. Có một cách đó là bạn nối các móc treo đồ với nhau theo chiều dọc. Khi nối theo chiều dọc, với một diện tích như cũ bạn có thể treo nhiều hơn 3-4 lần.

Để nối các móc treo đồ với nhau theo chiều dọc bạn chỉ cần đục một cái lỗ và bắt một cái móc phía bên dưới của cái móc (làm như trong video) là đã có thể móc tiếp nối các móc treo quần áo ở phía dưới. Nếu như móc quần áo của bạn có sẵn thanh ngang qua móc thì bạn không cần đục lỗ để bắt vít gì cả mà chỉ cần móc luôn cái móc bên dưới vào thanh ngang đó.

Với các bạn nữ, quả thực là bất tiện trong những ngày đèn đỏ. Các bạn nữ thường có nhu cầu mang theo băng vệ sinh, có thể là cả một chiếc quần chip phòng khi cần thay. Tuy nhiên việc mang theo cả hai thứ đó trong khi chỉ có một chiếc túi xách nhỏ thì quả không dễ.

Để có thể mang theo cả hai thứ đồ thì bạn cần gấp sao cho chiếc quần nhỏ gọn nhất.

Mẹo gấp quần áo nhanh gọn sẽ giải quyết vấn đề này cho các bạn nữ.

Các bạn chỉ cần gấp ngang chiếc quần từ cạp quần xuống và đến đáy quần thì lộn ngược phần cạp quần ra bao trọn cả chiếc quần (làm như video hướng dẫn).

Để gấp chiếc áo T-shirt thành hình như một cuộn bánh bông lan nhỏ rất dễ dàng. Bạn chỉ cần gấp mép dưới của chiếc áo lên một lần khoảng 10cm. Sau đó gấp tay vào trong lòng áo, gấp tiếp hai bên áo vào trong (như video hướng dẫn) sao đó cuộn chiếc áo từ dưới lên. Khi đã cuốn lên đến cổ áo thì lộn mép dưới của áo ra ngoài, bao trọn lấy chiếc áo. Với các mẹo gấp quần áo nhanh gọn bên trên bạn đã có được một chiếc áo nhỏ gọn như cuộn bánh bông lan.

Để gấp cả quần, áo và tất gọn như một cuộn bánh nhỏ bạn chỉ cần làm các bước sau:

cho chiếc quần đùi vào giữa chiếc áo, gấp hai mép áo và trong. Sau đó bạn đặt hai chiếc tất hai bên sao cho cổ tất hướng ra ngoài (như video hướng dẫn) rồi cuộn áo từ dưới lên trên. Lên đến trên cùng thì lộn cổ tất bao trọn chiếc áo chứ quần ở bên trong. Với cách này cả quần, áo, tất của bạn chỉ còn nhỏ gọn như một cuộn bánh bông lan.

Khi bạn để các đôi tất khác nhau vào cùng một chỗ sẽ rất tốn công trong việc tìm hai chiếc của một đôi để đi. Mẹo gấp quần áo nhanh gọn sẽ giải quyết việc này. Hai chiếc tất trong cùng một đôi bạn chỉ cần cuộn lại thành một cuộn. Cuộn tất rất đơn giản. Bạn chỉ cần trải hai chiếc tất lên nhau rồi cuốn từ đáy lên cổ tất. Lộn cổ tất ôm lấy cả hai chiếc tất (như video hướng dẫn).

Đồ lót và tất rất hay được để chung với nhau trong một giỏ hay một ngăn tủ. Các món đồ này lẫn lộn với nhau khiến cho việc tìm kiếm rất mất thời gian. Để không tốn thời gian cho việc tìm kiếm bạn chỉ cần sắp xếp lại các món đồ sao cho các món đồ giống nhau ở cùng một chỗ. Nếu bạn dùng một chiếc giỏ để đựng các món đồ này, bạn chỉ cần dùng các miếng bìa cứng ngăn giỏ thành các ngăn khác nhau. Như vậy với chiếc giỏ nhiều ngăn bạn hoàn toàn có thể đặt các món đồ riêng nhau, tiện cho việc tìm kiếm.

Với mẹo gấp quần áo nhanh gọn mà video mách cho bạn, bạn hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian gấp đồ và tìm đồ khi mặc.

Bài viết: Mẹo gấp quần áo nhanh gọn

Nhớ ghi rõ nguồn tutorial.vn khi đăng tải lại bài viết

Tác giả: Ngọc Diệp – VietMoz SEO Internship